Vinschool Vinhomes Central Park – Vững bước tương lai

Vinschool Vinhomes Central Park – Vững bước tương lai

Ngày đăng: 29/08/2022Lượt xem: 139212,3 phút đọc

Vinschool Vinhomes Central Park tự hào là hệ thống giáo dục – đào tạo uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Là một trong những ngôi trường danh giá và chất lượng trên khắp cả nước. Hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, Vinschool Vinhomes Central Park vinh hạnh khi trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh học sinh. Nằm trong khuôn viên đại dự án khu đô thị thông minh cao cấp Vinhomes Central Park, trường học liên cấp quốc tế Vinschool hứa hẹn mang đến cho con em cư dân một môi trường học tập chất lượng, năng động, đẳng cấp quốc tế. Dưới đây là những thông tin hữu ích về Vinschool Vinhomes Central Park mà phụ huynh có thể tham khảo.

Những thông tin quan trọng về Vinschool Central Park phụ huynh cần biết!

1. Đôi nét về hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool là một trong những trường học liên cấp quốc tế thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013 tại khu đô thị Vinhomes Time City (Hà Nội), Vinschool đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển vượt bậc của hệ thống giáo dục liên cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinschool đã sở hữu hơn 47 cơ sở giáo dục – đào tạo với hơn 42.000 học sinh đang theo học trên khắp cả nước. Đồng thời, đây cũng chính là ngôi trường đầu tiên và duy nhất hiện nay vinh dự được Bộ giáo dục 2 lần cấp bằng khen về đổi mới giáo dục.  

vinschool-vinh-du-don-nhan-bang-khen-cua-bo-giao-duc-và-dao-tao

Vinschool vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo

Là thành viên của hội đồng các trường quốc tế CIS. Hệ thống giáo dục của Vinschool bao gồm 4 cấp bậc: Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Quy tựu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo vượt trội, Vinschool đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh từng bước phát triển và phát huy tối đa khả năng bản thân (kỹ năng – phẩm chất – đạo đức).

Bằng việc khẳng định chất lượng giáo dục cũng như sự đầu tư toàn diện về mọi mặt, Vinschool ngày càng trở thành môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh trên khắp cả nước. Sở hữu quy mô rộng lớn trải dài từ Bắc chí Nam, Vinschool chắc chắn sẽ trở thành môi trường nuôi dưỡng trí thức uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam trong tương lai sắp tới.

2. Thông tin tổng quan về Vinschool Vinhomes Tân Cảng

 • Tên dự án: Vinschool Central Park (thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park TP.HCM)
 • Vị trí dự án: Nằm tại số 720A đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Quy mô xây dựng: 22.500 m2
 • Hệ thống giáo dục: Gồm 4 cấp Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT. Đặc biệt, trường THPT Vinschool Central Park hiện đang triển khai 2 hệ: hệ tiêu chuẩn và hệ nâng cao.
phoi-canh-tong-quat-cua-vinschool-vinhomes-central-park

Phối cảnh tổng quát của Vinschool Vinhomes Central Park

3. Cơ sở vật chất hiện đại tại Vinschool Vinhomes Central Park

Nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Tân Cảng, Vinschool Central Park thừa hưởng toàn bộ ưu điểm vượt trội từ đại dự án. Sở hữu khuôn viên rộng rãi cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, Vinschool Tân Cảng hứa hẹn mang đến môi trường học tập đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Sau đây là cơ sở vật chất của trường Vinschool, cụ thể:

 • Hệ thống phòng học hiện đại và chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu học tập – giảng dạy như: Thư viện, phòng âm nhạc, phòng công nghệ, phòng thí nghiệm, phòng nhạc cụ, khu tự học, nhà đa năng…
 • Khu vực hoạt động thể thao đa dạng, hỗ trợ việc phát triển thể chất cho học sinh gồm có: Sân bóng, hồ bơi trong nhà, sân chơi thể thao được thiết kế hiện đại – an toàn,…
 • Điểm nổi trội của Vinschool còn nằm ở: Toàn bộ phòng học tại đây đều được lắp đặt cửa cách âm, trần tiêu âm cùng hệ thống điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng tương tác thông minh Smart Board,… Tất cả góp phần tạo nên không gian học tập hiện đại, riêng biệt, là môi trường học tập lý tưởng dành cho các Vinser.
phong-hoc-hien-dai-phuc-vu-toi-da-nhu-cau-hoc-tap-cua-cac-vinser

Phòng học hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học tập của các Vinser

san-the-thao-chat-luong-an-toan-giup-hoc-sinh-ren-luyen-suc-khoe

Sân thể thao chất lượng, an toàn giúp học sinh rèn luyện sức khỏe

4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng tại Vinschool Central Park

Vinschool Central Park là nơi quy tụ của hàng nghìn giáo viên giỏi, chất lượng trên khắp cả nước và quốc tế. Tại hệ thống giáo dục Vinschool Tân Cảng, mỗi giáo viên đều phải trải qua những quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và khắt khe nhất. Đóng vai trò chủ chốt quyết định sự thành bại của hệ thống giáo dục Vinschool phải kể đến: các giáo viên tại đây đều được đào tạo theo chương trình sư phạm Hoa Kỳ với đầy đủ khả năng và sự sáng tạo nhằm phù hợp với chương trình giảng dạy đổi mới.  Đồng thời, đội ngũ giáo viên tại trường Vinschool Central Park phải là những người hội tụ đủ cả 3 yếu tố “Tầm – Tầm – Tài”. Với trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt cùng sự tận tâm với nghề, tin chắc đội ngũ giáo viên tại Vinschool Central Park sẽ trở thành “những người bạn đồng hành” đáng tin cậy, giải quyết và hỗ trợ những khó khăn của Vinser trong quá trình học tập.

vinschool-central-park-so-huu-doi-ngu-giao-vien-chuyen-nghiep-chat-luong

Vinschool Central Park sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng

5. Chương trình giảng dạy tại hệ thống Vinschool Central Park

Tiếp thu nhiều điểm điểm tiên tiến của hệ giáo dục trong nước và quốc tế, Vinschool Central Park đảm bảo giúp các Vinser đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mềm để trở thành những công dân toàn cầu.

Về kiến thức: Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực bao gồm: ngôn ngữ, KHXH, KHCN – TT, toán, nghệ thuật và GDTC. Trong đó, mỗi môn trong từng lĩnh vực khác nhau các em sẽ vừa được phát triển theo năng lực đặc thù, vừa được nâng cao các kỹ năng cần thiết trong quá trình hội nhập.

hoc-sinh-duoc-trang-bi-day-du-kien-thuc-nen-khi-hoc-tai-vinschool-central-park

Học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức nền khi học tại Vinschool Central Park

Về kỹ năng mềm: Bên cạnh chú trọng, đảm bảo kiến thức, Vinschool Central Park còn chú trọng phát triển và rèn luyện kỹ năng mềm cho các em học sinh. Một số chương trình chất lượng, giúp các Vinser rèn luyện kỹ năng như: GCED, Việt Nam học, CLISE, Âm nhạc, Mỹ thuật,…

hoat-dong-ngoai-gio-bo-ich-tai-vinschool-vinhomes-central-park

Hoạt động ngoài giờ bổ ích tại Vinschool Vinhomes Central Park

Làm thế nào để trở thành Vinser tại Vinschool Central Park?

Cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký học tại Vinschool Central Park. Đây là đặc quyền dành riêng cho những mầm non tương lai tại Vinhomes nhằm giúp các em có môi trường sống và học tập trọn vẹn, lý tưởng nhất.

Dưới đây là các bước đăng ký để trở thành một Vinser tại Vinschool Central Park:

A. Đối với học sinh lần đầu nhập học

Phụ huynh cần thực hiện 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin học sinh tại ứng dụng Vinschool One trên App Store hoặc GG Play.
 • Bước 2: Tiếp nhận học sinh thuộc đối tượng ưu tiên (sở hữu căn hộ tại Vinhomes Central Park) và đạt điều kiện tuyển sinh.
 • Bước 3: Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào theo lịch trình.
 • Bước 4: Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học (nếu học sinh đạt dự tuyển).
 • Bước 5: Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường.
vinschool-one-sieu-ung-dung-hang-dau-danh-cho-phu-huynh

Vinschool One siêu ứng dụng hàng đầu dành cho phụ huynh

B. Đối với học sinh chuyển cấp

Phụ huynh thực hiện 4 bước như sau:

 • Bước 1: Phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con em tiếp tục học tại Vinschool Vinhomes Central Park theo thông báo của nhà trường.
 • Bước 2: Nhà trường tiến hành đánh giá học sinh theo “Quy chế xét học sinh chuyển cấp”.
 • Bước 3: Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học (nếu học sinh đủ điều kiện lên cấp tiếp theo).
 • Bước 4: Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về trường liên cấp quốc tế Vinschool Vinhomes Central Park mà quý phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập lý tưởng, chất lượng.