Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park: Tiện ích không ngờ khi sử dụng thẻ

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park: Tiện ích không ngờ khi sử dụng thẻ

Ngày đăng: 20/06/2022Lượt xem: 15296,5 phút đọc

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park được xem như chiếc chìa khóa đa năng mở ra vô vàn tiện nghi đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes. Hiện nay, mô hình quản lý bằng thẻ cư dân được chủ Vinhomes áp dụng rộng rãi toàn quốc.

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park là gì?

Thẻ cư dân được xem là tấm thẻ đa năng được cấp cho từng chủ sở hữu, cư dân tại căn hộ, biệt thự, shophouses hay dịch vụ,… nằm trong quy mô dự án Vinhomes Grand Park. Với tấm thẻ này, khách hàng có thể di chuyển thuận lợi, trải nghiệm các đặc quyền riêng chỉ dành cho cư dân Vinhomes.

Đồng thời, các công tác quản lý, bảo vệ an ninh tại khu vực sống cũng được đảm bảo nhờ thẻ cư dân Vinhomes. Mô hình quản lý này được áp dụng trong mọi dự án của Vinhomes Grand Park. Thẻ cư dân giúp hạn chế các sự cố, đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống và giúp Ban Quản lý khu vực nắm rõ thông tin của cư dân.

the-cu-dan-vinhomes-giup-giam-sat-quan-ly-an-ninh

Thẻ cư dân Vinhomes giúp giám sát, quản lý an ninh

Thẻ cư dân Vinhomes sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng thẻ cư dân

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park được cấp cho cư dân, chủ sở hữu và những người làm việc trong khu đô thị Vinhomes. Khi ra vào căn hộ hoặc các tiện ích trong khu đô thị, người dùng chỉ cần sử dụng thẻ để thông qua hệ thống kiểm soát và thang máy di chuyển.

Cách làm thẻ cư dân

Hiện nay, thủ tục làm thẻ cư dân Vinhomes trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhờ ứng dụng VinID. Do đó, người dùng có thể đăng ký làm thẻ trên điện thoại chỉ với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải VinID trên điện thoại, tuỳ thuộc vào hệ điều hành riêng:
    • Với hệ điều hành iOS, bạn truy cập vào App Store. Nhập từ khoá “VinID” để tải ứng dụng về điện thoại.
    • Với hệ điều hành Android, bạn có thể tải ứng dụng bằng cách nhập từ khoá “VinID” vào Google Play.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn tiếp tục hoàn tất thủ tục đăng ký/đăng nhập tài khoản. Kế đến, click chọn tính năng “Vinhomes”
  • Bước 3: Nhấn chọn “Tôi là cư dân Vinhomes”. Bấm vào mục “Tiếp tục”. Sau đó, bạn kiểm tra lại các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại hiển thị trên App để chắc chắn đó là thông tin chính xác khi đăng ký tại Vinhomes. Cuối cùng, chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Hoàn tất điền thông tin chi tiết về căn hộ như khu đô thị, thành phố, phân khu, mã căn hộ.
  • Bước 5: Nhấn chọn “Tiếp tục” để tiến hành tạo lập tài khoản.
  • Bước 6: Nhấp chọn “Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân”.
the-cu-dan-vinhomes-co-he-thong-bao-mat-cao

Thẻ cư dân Vinhomes có hệ thống bảo mật cao

Trong trường hợp bạn làm mất thẻ cư dân Vinhomes Grand Park, hãy liên hệ ngay Ban Quản lý để được hướng dẫn thủ tục cấp lại thẻ để đảm bảo công tác và quản lý an ninh tại khu vực.

Tiện ích khi dùng thẻ cư dân Vinhomes Grand Park

Dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park không chỉ có không gian sống trong lành mà còn mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp siêu tiện nghi. Với chiếc thẻ cư dân quyền lực, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện lợi, an toàn, cao cấp.

Được đầu tư và xây dựng dựa trên 5 tiêu chuẩn châu Âu, Vinhomes Grand Park chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn tìm kiếm địa điểm sống. Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển.

Ngoài ra, thẻ cư dân còn đảm bảo an ninh, bình yên cho khu đô thị với hệ thống giám sát chuyên nghiệp, 100% tuyến đường được gắn camera. Đồng thời, đội tuần tra an ninh cũng thường xuyên hoạt động, giám sát.

Vinhomes Grand Park với mục tiêu kiến tạo không gian sống đẳng cấp quốc tế nên luôn chú trọng đầu tư các mảng xanh đô thị. Chỉ với thẻ cư dân Vinhomes, người dùng có cơ hội trải nghiệm lối sống xanh, hoà mình với thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Đặc biệt, thẻ cư dân còn là chìa khoá kết nối cộng đồng cư dân trong khu đô thị Vinhomes. Thông qua các hoạt động tiện ích như văn hoá, thể thao, cư dân trong khu đô thị có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park-hien-dai-toi-tan

Khu đô thị Vinhomes Grand Park hiện đại, tối tân

Bài viết trên cung cấp những điều cần biết về thẻ cư dân Vinhomes Grand Park. Hy vọng thông tin kể trên giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.