Sa bàn Vinhomes Grand Park – Khám phá đại đô thị cận cảnh

Sa bàn Vinhomes Grand Park – Khám phá đại đô thị cận cảnh

Ngày đăng: 27/06/2022Lượt xem: 16247,2 phút đọc

Sa bàn Vinhomes Grand Park là mô hình thu nhỏ, hiển thị đầy đủ tuyến đường nội khu, căn hộ bên trong dự án đại đô thị này. Sa bàn mang đến cho khách hàng góc nhìn thực tế, chính xác nhất. 

sa-ban-vinhomes-grand-park-mo-phong-chi-tiet-ve-du-an

Sa bàn Vinhomes Grand Park mô phỏng chi tiết về dự án

Gần đây, chủ đầu tư Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện và cho ra mắt sa bàn mô hình dự án. Tọa lạc ngay mặt tiền cung đường Nguyễn Xiển của thành phố, dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ giá bán và vị trí hấp dẫn. Đặc biệt, mô hình thu nhỏ với quy mô lên đến 200m2 chắc chắn sẽ giúp khách hàng khám phá đại đô thị chân thực, sinh động nhất. Xem ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết về sa bàn Vinhomes Grand Park nhé! 

Tổng quan về sa bàn Vinhomes Grand Park 

 • Về dự án Vinhomes Grand Park
 • Vị trí : Đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Vinhomes
 • Tổng diện tích: 271.8 ha 
 • Loại hình kinh doanh: căn hộ, biệt thự, shophouse, nhà phố Vinhomes
 • Tình trang: đang bàn giao từng khu
 • Tiện nghi nội khu: công viên 36ha, 15 công viên tiểu khu, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu thể thao, BBQ, bệnh viện, trường học,…
 • Giá bán: từ 30 – 65 triệu/m2
 • Chính sách bán: ngân hàng cho vay 80% đến 100% trong vòng 35 năm, ân hạn gốc và lãi hơn 48 tháng.  

Vinhomes Grand Park hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía đông thành phố Hồ Chí Minh nhờ vị thế đắc địa, tiện nghi nội khu và giá thành cạnh tranh. Do đó, thiết kế căn hộ, tuyến đường nội khu và trục giao thông của dự án được nhiều khách hàng quan tâm. 

Sa bàn Vinhomes Grand Park được hiểu là mô hình có tỷ lệ thu nhỏ chính xác so với tỷ lệ thực giúp người mua xác định vị trí, hướng nhà dễ dàng. Mô hình này được chủ đầu tư chú trọng thiết kế với quy mô hơn 200m2, tương ứng diện tích một căn Penthouse. Đồng thời, đây cũng là một trong những mẫu sa bàn lớn nhất khu vực phía Nam. 

cac-toa-nha-duoc-mo-phong-chan-thuc

Các toà nhà được mô phỏng chân thực

Sa bàn Vinhomes Grand Park nằm ở đâu? 

Dự án Vinhomes Grand Park nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khách hàng có thể tìm hiểu và quan sát chi tiết về dự án tại Trung tâm Giao dịch Bất động sản Thảo Điền. Tại trung tâm giao dịch, lễ tân và nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Grand Park. 

Địa chỉ:  L3, L4, TTTM Vincom Mega Mall, 161 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. 

sa-ban-co-quy-mo-hon-200m2

Sa bàn có quy mô hơn 200m2

Sa bàn Vinhomes Grand Park có gì? 

Cung đường trên sa bàn

Sa bàn dự án đại đô thị mô phỏng chi tiết các tuyến đường bên trong và thể hiện chân thực trục đường giao thông như Nguyễn Xiển, Phước Thiện và Long Phước. Đặc biệt, các quy hoạch trong tương lai như vành đai 3 với các yếu tố chi tiết cũng được thể hiện trên sa bàn với tỉ lệ chính xác. 

Tiện nghi nội khu 

Vinhomes Grand Park là khu đô thị nổi tiếng với nhiều tiện nghi nội khu. Mô hình này mô phỏng khu quy hoạch và tiện ích nội khu của dự án với hơn 71 toà nhà có chiều cao từ 25 – 35 tầng. Cụ thể, khu vui chơi trẻ em, công viên từng tiểu khu, khu thể thao, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại. Tất cả sẽ được thể hiện cụ thể trên sa bàn giúp người mua xác định vị trí, đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

vi-tri-va-cac-truc-duong-duoc-the-hien-chi-tiet-tren-sa-ban

Vị trí và các trục đường được thể hiện chi tiết trên sa bàn

Quy trình tham quan mô hình Vinhomes Grand Park 

 • Bước 1: Trước hết, khách hàng cần liên hệ với 1 trong 63 sàn đại lý F1, phân phối chính thức của dự án Vinhomes Grand Park để đăng ký tham quan sa bàn. Đồng thời, bạn cũng cần đề xuất nhân viên tư vấn cung cấp các tài liệu liên quan như mặt bằng, tiến độ, giá bàn và chính sách bán. 
 • Bước 2: Kế đến, bạn đến Trung tâm giao dịch Bất động sản Thảo Điền để tham quan và tìm hiểu về dự án Vinhomes Grand Park. Tại đây, chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn. 
 • Bước 3: Trong quá trình tham quan sa bàn, chuyên viên sẽ trình bày chi tiết về vị trí, quy hoạch, tiện nghi, hướng nhà và chính xác bán. Đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái đặt câu hỏi và nhờ chuyên viên hỗ trợ, giải đáp. 

Tại sao nên tham quan sa bàn Vinhomes?

Việc tham quan mô hình thu nhỏ của Vinhomes Grand Park giúp bạn dễ dàng hình dung vị trí và các liên kết vùng của dự án. Ngoài ra, sa bàn còn mang đến cho khách hàng góc nhìn trực quan về hướng nhà, vị trí và tiện ích xung quanh các căn hộ nhà thấp tầng. 

kham-pha-du-an-song-dong-qua-sa-ban-vinhomes-grand-park

Khám phá dự án sống động qua sa bàn Vinhomes Grand Park

Trên đây là những thông tin cần biết về sa bàn Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là mô hình sa bàn có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế tỉ mỉ đến từng căn hộ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.