Nhà mẫu Vinhomes Grand Park quận 9 có những loại nào?

Nhà mẫu Vinhomes Grand Park quận 9 có những loại nào?

Ngày đăng: 26/06/2022Lượt xem: 16367,8 phút đọc

Nhà mẫu Vinhomes Grand Park với đa dạng loại hình căn hộ để khách hàng tham quan như Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng với nhiều ưu thế hấp dẫn. Vị trí địa lý thuận tiện giao thông, tiện ích nội và ngoại khu đa dạng cùng thiết kế căn hộ đa loại hình phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn đang muốn tham quan nhà mẫu Vinhomes Grand Park như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Nhà mẫu có vai trò gì đối với dự án bất động sản?

can-nha-mau-mo-ta-chinh-xac-va-truc-quan-nhat-ve-san-pham-mo-ban

Căn nhà mẫu mô tả chính xác và trực quan nhất về sản phẩm mở bán

Nhà mẫu là mô hình thực tế của căn hộ của dự án. Thông qua đây, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan và chính xác nhất về sản phẩm bất động sản đang mở bán. Đối với từng nhà mẫu đều được thiết kế, xây dựng và bố trí một cách hoàn chỉnh nhất.

Cũng thông qua từng căn nhà mẫu, chủ đầu tư sẽ đưa ra gợi ý cho những khách hàng của mình phong cách thiết kế, hệ thống thiết bị, trang bị nội thất phù hợp.

Cùng với đó, khi đến tham quan căn nhà mẫu, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết. Bao gồm thông tin về căn hộ phù hợp, phương án đầu tư hay chính sách thanh toán,…

Vị trí của nhà mẫu Vinhomes Grand Park

mo-hinh-nha-mau-va-sa-ban-duoc-dat-tai-vi-tri-trung-tam-quan-2

Mô hình nhà mẫu và sa bàn được đặt tại vị trí trung tâm quận 2

Đối với các căn nhà mẫu của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được giới thiệu tại: Tầng 3 và tầng 4 Trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền, 161 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2. 

Tại đây, toàn bộ khu vực được thiết kế tối ưu, mang tới sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan. Bao gồm:

 • Khu vực quầy lễ tân đăng ký tham quan.
 • 6 căn nhà mẫu và sa bàn của dự án. Nơi đây giúp khách hàng quan sát chi tiết căn hộ, cùng sa bàn mô hình quy mô lớn để dễ dàng hình dung nhất.
 • Khu vực tư vấn, tiếp khách hay hỗ trợ cá nhân.
 • Khu vực hành chính, nơi trực tiếp làm thủ tục, hồ sơ hay giải đáp những vấn đề liên quan đến giấy tờ.
 • Khu vực các đại lý F1 Vinhomes Grand Park.
 • Khu vực đại diện ngân hàng, giải đáp các vấn đề liên quan đến hỗ trợ vốn vay, giấy tờ cần chuẩn bị.

Các loại nhà mẫu Vinhomes Grand Park

Như đã giới thiệu với khách hàng và bạn đọc ở phần đầu bài viết, có đa dạng loại nhà mẫu của dự án Vinhomes Grand Park. Dưới đây là thông tin chi tiết từng loại hình sản phẩm mà bạn được tham quan.

Căn hộ Studio

can-ho-studio-day-du-tien-nghi-va-mang-net-thiet-ke-tre-trung

Căn hộ Studio đầy đủ tiện nghi và mang nét thiết kế trẻ trung

Loại hình nhà mẫu đầu tiên chính là căn hộ Studio. Trong phòng có đầy đủ các chức năng thiết yếu như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Diện tích căn phòng khoảng từ 28-38m2.

Loại hình căn hộ này hướng đến đối tượng khách hàng sống độc thân, vợ chồng mới cưới và yêu thích không gian mở.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Loại hình căn hộ thứ 2 chính là căn hộ một phòng ngủ với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Diện tích căn phòng giao động từ khoảng 43-47m2 tùy theo từng phân khu khác nhau.

Về cấu trúc, mỗi căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực nhà bếp và 1 nhà vệ sinh. Loại sản phẩm này phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, gia đình ít thành viên và yêu thích phong cách đơn giản.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đối với loại nhà mẫu thứ 3 tại dự án Vinhomes Grand Park, nó được chia thành 3 loại hình chính. Cụ thể bao gồm: căn 2PN+1 1WC, căn 2PN+1 2W và căn 2PN 2 WC với diện tích từ 59m2 đến 70m2. Cụ thể như sau:

 • Căn 2PN+1 1WC: diện tích từ 58m2 – 61.2m2
 • Căn 2PN+1 2W: diện tích 66.5m2 – 68m2
 • Căn 2PN 2 WC: diện tích từ 69.3 – 70.1m2

Không gian của căn hộ này khá rộng rãi và thông thoáng. Những đối tượng phù hợp sử dụng loại căn hộ này là người độc thân, gia đình có từ 1 đến 2 thế hệ sinh sống. Đặc biệt, nó tạo nên cảm giác ấm cúng, gia đình cùng quây quần và sum họp.

Căn hộ 3 phòng ngủ

can-ho-3-phong-ngu-rong-rai-va-day-du-tien-nghi

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Trường hợp gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng sinh sống, nhiều thành viên thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Cấu trúc phòng bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực bếp, phòng ăn và 3 nhà vệ sinh. Diện tích căn hộ này khoảng từ 80m2.

Đăng ký tham quan nhà mẫu Vinhomes Grand Park

Quý khách hàng đang quan tâm và muốn đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Vinhomes Grand Park? Dưới đây là quy trình thực hiện:

 • Bước: Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên kinh doanh để được đăng ký
 • Bước 2: Đăng ký chính xác thời gian tham quan nhà mẫu
 • Bước 3: Khách hàng sẽ được tư vấn viên tư vấn, tham quan nhà mẫu và sa bàn dự án. Lưu ý, khách hàng cần tuân thủ các quy định tại nhà mẫu khi tham quan.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình tham quan nhà mẫu.

Trên đây là những thông tin về nhà mẫu Vinhomes Grand Park cũng như các bước tham quan cho khách hàng quan tâm. Việc tham quan nhà mẫu được đánh giá là cần thiết nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.