Chi tiết địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9 ở đâu?

Chi tiết địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9 ở đâu?

Ngày đăng: 26/06/2022Lượt xem: 15118 phút đọc

Địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9 ở đâu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vị trí thuận lợi mang đến những giá trị đặc biệt cho dự án này.

Địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9 cụ thể ở đâu? Đây được biết đến là dự án đại đô thị thông minh có sức hút đặc biệt hiện nay. Cùng với những đặc điểm về mặt bằng xây dựng, tiện ích nội và ngoại khu, thiết kế căn hộ,… thì vị trí Vinhomes Grand Park cũng là một trong những yếu tố đặc biệt của dự án. Tổng diện tích dự án đạt đến 271.8ha với đa dạng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Vậy Vinhomes Grand Park ở đâu? yếu tố này mang tới những ý nghĩa như thế nào?

Địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9

Khách hàng đang thắc mắc Vinhomes Grand Park quận 9 địa chỉ ở đâu? Vinhomes Grand Park quận 9 phường nào? Dự án tọa lạc ngay tại khu dân cư và công viên Phước thiện, phường Long Bình và Long Thạch Mỹ, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

vinhomes-grand-park-toa-lac-vi-tri-dac-dia-tai-quan-9-tp-ho-chi-minh

Vinhomes Grand Park tọa lạc vị trí đặc địa tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, một số phân khu dự án có vị trí ấn tượng nổi bật. Chẳng hạn cổng phân khu The Origami trên mặt đường Phước Thiện, Long Bình, quận 9. Ngoài ra, cổng chính phân khu The Rainbow nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, quận 9.

Xét về tổng thể bản đồ Vinhomes Grand Park có các vị trí tiếp giáp như: Phía Đông giáp sông Đồng Nai; phía Tây giáp đường Nguyễn Xiển, phía Bắc giáp đường Phước Thiện & khu dân cư Phước Thiện; phía Nam giáp với Sông Tắc.

Các tuyến đường di chuyển đến Vinhomes Grand Park

khach-hang-co-the-di-chuyen-den-vinhomes-grand-park-theo-nhieu-tuyen-duong

Khách hàng có thể di chuyển đến Vinhomes Grand Park theo nhiều tuyến đường

Căn cứ theo Vinhomes Grand Park map, khách hàng có thể di chuyển đến Vinhomes Grand Park Nguyễn Xiển theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây là những gợi ý cụ thể khi xuất phát ở từng khu vực.

Khi bạn di chuyển từ các quận trung tâm thành phố như quận 1, 2, 3, 5, 10, 12,… đến Vinhomes Grand Park địa chỉ tại quận 9 có thể đi qua các tuyến đường:

  • Tuyến số 1: Theo đường Xa Lộ Hà Nội đi tới Ngã tư Thủ Đức, qua Lê Văn Việt và Nguyễn Văn Tăng. Sau đó, bạn sẽ di chuyển đến đường Nguyễn Xiển.
  • Tuyến số 2: Bạn theo đường Phạm Văn Đồng chạy tới Kha Vạn Cân, tới Võ Văn Ngân và tới Ngã tư Thủ Đức. Tuyến đường tiếp theo tương đồng với tuyến số 1.

Nếu bạn di chuyển từ khu vực Biên Hòa, Bình Dương lên sẽ di chuyển qua cầu Đồng Nai 1 và tới  đường Nguyễn Xiển.

Nếu di chuyển từ Bà Rịa – Vũng Tàu thì có thể di chuyển tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây lên TP. Hồ Chí Minh. Khi đến đoạn Vòng Xoay Phú Hữu, Quận 9 sẽ đi vào Nguyễn Duy Trinh và đến cổng phân khu Rainbow trên mặt tiền Nguyễn Xiển.

Cùng với đó, Vingroup cũng đã cho ra mắt tuyến xe bus điện Vinbus đưa cư dân tại dự án đến các trạm Metro Bến Thành – Suối Tiên, trạm Bến xe Miền Đông,.. một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đánh giá thế mạnh về vị trí Vinhomes Grand Park

Vị trí địa lý của dự án Vinhomes Grand Park mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây cũng là những lợi thế tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.

Giao thông kết nối thông suốt

giao-thong-di chuyen-thuan-tien-va-de-dang

Giao thông di chuyển thuận tiện và dễ dàng

Những vị trí tiếp giáp với Vinhomes Grand Park tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao thông, di chuyển. Hiện nay, quận 9 (TP Thủ Đức) được xem như cửa ngõ TP. Hồ Chí Minh với ý nghĩa chiến lược quan trọng. Nhờ đó, mang lại giá trị to lớn cho bất động sản quận 9 nói chung và Vinhomes Grand Park nói riêng.

Cư dân sinh sống tại đây cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các quận, huyện trung tâm thành phố cũng như khu Đông Sài Gòn. Việc di chuyển đến Vũng Tàu, Đồng Nai cũng rất dễ dàng.

Khu vực hạ tầng được chú trọng nâng cấp

Hiện nay, khu vực hạ tầng Vinhomes Grand Park Quận 9 đang được chú trọng đầu tư, nâng cấp, sửa chữa và mở rộng,… Cùng với đó, nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm cũng được triển khai. Có thể kể đến như:

  • Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)
  • Tuyến đường Vành đai
  • Tuyến đường vành đai 3
  • Bến xe miền Đông,…

Xu hướng đầu tư và định hướng phát triển của TP. Hồ Chí Minh

du-an-nam-trong-khu-vuc-tap-trung-dau-tu-va-phat-trien-cua-thanh-pho

Dự án nằm trong khu vực tập trung đầu tư và phát triển của thành phố

Hiện nay, định hướng của UBTP, quận 9 và quận 2 đang được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo ở phía Đông thành phố. Đặc biệt, quận 9 thu hút hàng tỷ USD đầu tư mỗi năm tới từ nhiều doanh nghiệp đầu tư. Những ông lớn như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft…

Vấn đề dân số cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Hiện các quận trung tâm đang rơi vào tình trạng quá tải. Xu hướng và chính sách giãn dân cơ học về các vùng ven như quận 9 cũng được áp dụng.

Không gian “xanh”, cộng đồng dân cư tri thức

khong-gian-xanh-voi-tien-ich-ngoai-khu-da-dang

Không gian xanh với tiện ích ngoại khu đa dạng

Mô hình thành phố khép kín “Xanh – Thông Minh” Vinhomes Grand Park với hệ sinh thái vô cùng đẳng cấp và đồng bộ. Nhờ đó, những nhu cầu của cộng đồng dân cư cũng được đáp ứng trọn vẹn hơn.

Chủ đầu tư Vingroup đã ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào hệ thống quản lý vận hành dự án trên cơ sở 4 trụ cột cốt lõi. Bao gồm: Vận hành thông minh; An ninh thông minh; Căn hộ thông minh và Cộng đồng thông minh.

Trên đây là những thông tin giải đáp địa chỉ Vinhomes Grand Park quận 9 ở đâu. Có thể nói vị trí là một trong những nhân tố quan trọng đem tới sức hút hấp dẫn cho sự án này với khách hàng.