Căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9 – Thông tin mới nhất

Căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9 – Thông tin mới nhất

Ngày đăng: 27/06/2022Lượt xem: 16047,4 phút đọc

Căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình ít thành viên hoặc người độc thân muốn tiết kiệm chi phí. Loại hình này ghi điểm với nhiều khách hàng nhờ diện tích linh hoạt cùng hệ thống tiện nghi nội khu hấp dẫn.

vinhomes-grand-park-studio-co-ngoai-quan-toi-tan

Vinhomes Grand Park studio có ngoại quan tối tân

Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án đô thị xanh do Vingroup đầu tư với quy mô hơn 271ha. Dự án này bao gồm các loại hình bất động sản khác nhau như shophouse, biệt thự, nhà phố và căn hộ. Trong đó, căn hộ studio Vinhomes Grand Park hiện đang là xu hướng bất động sản phổ biến của nhiều khách hàng, chủ đầu tư. Xem ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết về loại hình này nhé! 

Sơ lược về căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9 

Căn hộ studio là một trong những loại hình nhà ở được chú trọng đầu tư, xây dựng của khu đô thị Vinhomes Grand Park. Mô hình này sở hữu ngoại quan tối tân với thiết kế nhỏ gọn cùng giá thành ưu đãi. Đặc biệt, khách hàng còn được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện nghi nội khu, ngoại khu hấp dẫn xung quanh căn hộ. 

Căn hộ studio là gì? 

Căn hộ studio là mô hình nhà ở tối ưu công năng sử dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều khu vực khác nhau trong cùng không gian nhất định. Cụ thể, phòng khách, giường ngủ, khu bếp và WC đều được bao trọn trong căn hộ này. Đặc biệt, giữa các khu vực bên trong studio không có vách ngăn. 

Ở dự án Vinhomes Grand Park, ngoài những loại hình nhà ở phổ biến như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ thì Vinhomes Grand Park studio như một điểm nhấn, bắp kịp xu hướng sống tối giản của người dùng hiện nay. Mô hình căn hộ này chỉ có diện tích khoảng 25 – 45m2 nhưng vẫn đầy đủ chức năng của một nhà ở thông thường. 

toan-bo-tien-nghi-trong-mot-khong-gian-nho

Toàn bộ tiện nghi trong một không gian nhỏ

Thông tin chi tiết về căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9

 • Tên dự án: Vinhomes Grand Park Quận 9 
 • Vị trí: Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô: chiếm hơn 10% tổng số căn hộ thuộc dự án 
 • Thiết kế: gồm các phòng cơ bản như phòng khách, khu vực bếp, phòng ngủ, WC và lô gia
 • Đối tượng: khách hàng trẻ, gia đình ít thành viên, vợ chồng mới cưới
 • Diện tích: từ 28m2 – 36m2
 • Diện tích tim tường: từ 27m2 – 40m2
 • Thời gian bàn giao:  03/2020
 • Giá bán: từ 1.1 tỷ, tuỳ vào vị trí, phân khu và diện tích căn hộ 
 • Pháp lý: sở hữu lâu dài 
 • Nội thất: hoàn thiện cơ bản khi bàn giao

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9

Ưu điểm căn hộ studio Vinhomes Grand Park

Dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vinhomes luôn chú trọng xây dựng các loại hình bài bản, có hệ thống. Căn hộ Vinhomes Grand Park studio được xây dựng với thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu công năng. Đặc biệt, mô hình nhà ở này còn sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể. Chẳng hạn: 

Giá thành ưu đãi

Căn hộ studio này có giá thành khá “mềm”. Do đó, người mua có thể dễ dàng xoay vốn hoặc tham gia chương trình “0 đồng” để mua nhà nhanh chóng mà không cần vốn ban đầu. 

Hệ thống tiện nghi hấp dẫn 

Khách hàng khi chọn mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park cũng được trải nghiệm trọn vẹn tiện nghi như các cư dân tại khu đô thị. Cụ thể, tiện nghi không gian sống với 15 công viên rộng khắp; khu vực thể thao đồng bộ toàn dự án; trung tâm thương mại hàng đầu và bệnh viện, trường học tiêu chuẩn quốc tế,…

Địa điểm sống lý tưởng 

Căn hộ Vinhomes ghi điểm với nhiều khách hàng bởi không gian sống thoáng đãng với cửa sổ rộng, logia xanh mướt. Khác hẳn với những căn nhỏ chen chúc trong thành phố, căn hộ studio chắc chắn sẽ mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi cho bạn. 

Tính thanh khoản tốt

Nhờ các ưu điểm về vị thế, tiện nghi, hệ thống cảnh quan, căn hộ studio Vinhomes Grand Park là mô hình bất động sản có tiềm năng sinh lời bền vững. Đồng thời, loại hình này có số lượng hữu hạn nên cho tính thanh khảo cao. Nhiều nhà đầu tư dự đoán, mô hình nhà ở này có khả năng tăng từ 15 – 20% trong thời gian tới. 

thiet-ke-hien-dai-thong-minh-cua-can-ho-studio

Thiết kế hiện đại, thông minh của căn hộ studio

Hạn chế của căn hộ studio Vinhomes Grand Park

Số lượng hữu hạn 

Mô hình bất động sản này chỉ chiếm 10% so với căn hộ Vinhomes Grand Park. Do đó, căn hộ studio được dự đoán nhanh chóng hết hàng khi ra mắt. 

Không gian nhỏ 

Loại hình nhà ở này chỉ phù hợp với gia đình ít thành viên, người độc thân. Nếu gia đình bạn có hơn ba thành viên thì không gian sống sẽ khá chật chội và ít thuận tiện. 

can-ho-studio-la-su-lua-chon-phu-hop-voi-gia-dinh-it-thanh-vien

Căn hộ studio là sự lựa chọn phù hợp với gia đình ít thành viên

Trên đây là những thông tin chi tiết về căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9 và phân tích ưu điểm, hạn chế của loại hình này. Hy vọng bài viết kể trên hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn được căn hộ studio có thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi.